KỂ LẠI CHUYỆN MUA ESTÉE LAUDER CỦA NHỎ BẠN BỈM SỮA

Chuyện là vầy các bạn ạ,

Hai tuần trước, Ad họp mặt bạn bè thời Đại học. Đứa nào cũng là Mẹ bỉm sữa hết rồi. Nên Ad để ảnh Avatar anh chàng Mẫn Mẫn dễ thương này mà dẫn lối vào truyện …

Trong đám bạn, thì Mẹ của anh Mẫn Mẫn (ảnh) khoe với nhóm là hôm rồi mới mua hàng online trên một trang web lạ lạ có tên miền www.quatangesteelauder.club  quảng cáo ‘Mua 02 lọ Advanced Night Repair Complex II, tặng 01 lọ’, giá bán 1.499.000đ/01 lọ.

Mẹ anh Mẫn Mẫn: Eh tụi bay! Bữa tao mới mua mỹ phẩm Estée Lauder trên trang abz gì đó, tao thấy nó quảng cáo hấp dẫn quá, ‘MUA 02, TẶNG 01’ nên tao không chần chừ, mua luôn.

Ad: Vậy hả? Rồi xài ổn không? (Tại vì mặt nó kể chuyện thể hiện nét lo lắng không hài lòng)

Mẹ anh Mẫn Mẫn: Uh ổn lắm mày! Tao mở ra như mùi xà bông gội đầu. Chắc tao lấy gội luôn cũng được. (Nó cười méo mặt kiểu số phận an bày!!!)

Ad: Trời! Tao làm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Mai mốt mày nhớ tao nhé !

Mẹ anh Mẫn Mẫn : Ờ ha ! Sao tao quên mày.

Ad : Con đin ! (Rồi mình nhìn nó với 02 con mắt hình viên đạn)

Thật phi lý, Ad nêu lý do nhé:

1/ Estée Lauder là một hãng mỹ phẩm cao cấp thâm niên, tính đến nay cũng 74 tuổi. Và họ cũng là chủ sở hữu của Saks Fith Avenue (cũng có online store), phân khúc nhắm vào các khách hàng trung lưu có giá khá cao và mẫu mã hàng độc quyền, chất liệu cũng ngang ngửa với số tiền.

2/ Online store của Estée Lauder bên Mỹ chỉ có giảm khoảng từ 10% – 15% là tối đa, không bao giờ có vụ 50%. Và kèm tặng theo các Sample hoặc Gift, tuỳ vào chương trình họ chạy trong mỗi thời điểm.

Link các promotion trên online store của Estée Lauder: https://www.esteelauder.com/promotions

Sample miễn phí khi bạn đặt hàng tại trang chính hãng của Estée Lauder Mỹ

3/ Về sản phẩm của bạn Ad mua, thì trang online store của hãng để giá $72 (dung tích 1oz) và $103 (dung tích 1.7oz). Đấy là chưa gồm các phí khác khi bạn dùng dịch vụ mua hộ & ship hàng Mỹ về Việt Nam.

Link online store của Estée Lauder bên Mỹ: https://estee.cm/3ghv7TS

Lời nhắn nhủ của Ad khi mua mỹ phẩm cao cấp đắt tiền, mua ở đâu?

1/ Mua ở các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam.

2/ Mua hàng có sẵn tại các shop uy tín chuyên bán hàng nhập. Thường thì sẽ được các bạn bè người thân giới thiệu, kiểu truyền miệng (Mouth-to-mouth).

2/ Nếu kỹ hơn thì đặt hẳn dịch vụ mua hộ trên trang web chính hãng. Thời gian chờ đợi hàng về là khuyết điểm nhưng ưu điểm nhất là 100% hàng chính hãng.

Chỉ có 03 cách đấy là an toàn nhất.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết trên của Ad và nhớ cảnh giác khi mua mỹ phẩm hàng ngoại nhé.

Thân.

Owner & Co-Founder of Hàng Mỹ Chào Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *