Quyền hạn & Trách nhiệm

Hàng Mỹ Chào Sài Gòn chỉ mua hộ theo đường link của khách hàng gửi. Nếu hết hàng, HMCSG sẽ có trách nhiệm báo lại để xử lý vấn đề, khách muốn mua mẫu khác hoặc HMCSG sẽ hoàn tiền 100%.

Thưa, KHÔNG. Vì HMCSG là đơn vị đứng ra hỗ trợ khách hàng mua hộ và gửi hàng về Việt Nam theo đường link khách yêu cầu, nên Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin và xem ảnh đầy đủ của người bán đăng. Trường hợp, Quý khách hàng cần xin thêm ảnh hoặc thông tin từ người bán, HMCSG sẽ hỗ trợ liên hệ.

Thưa, KHÔNG. Nhưng HMCSG sẽ hỗ trợ Quý khách hàng liên hệ với bên bán để họ đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với khả năng hỗ trợ của HMCSG.

Thưa, KHÔNG. Ngay khi khách hàng chuyển tiền mua hàng, HMCSG sẽ tiến hành đặt hàng nên HMCSG không thể hủy hoặc thay đổi đơn hàng. Nên khách hàng vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành.

Thưa, KHÔNG. Trước khi đấu giá, khách hàng vui lòng cho giá Max Bid và chuyển tương đương với số tiền Max Bid. Tuyệt đối không được yêu cầu HMCSG hủy đơn hàng cho dù bất kỳ lý do nào. Vì khi đấu giá, khách hàng đã sẵn sàng tinh thần và tài chính để tham gia, thắng đấu giá nghĩa là gián tiếp khách hàng CAM KẾT với nhà đấu giá sẽ thanh toán để sở hữu món đồ.

HMCSG chỉ có một châm ngôn, TIN THÌ HỢP TÁC. Nên để tiết kiệm thời gian hai bên, khách hàng vui lòng không thương thảo hay đàm phán vấn đề này.