RA MẮT PIN ANKER ALKALINE AA (Double A) & AAA (Triple A)

Các bạn đều biết hãng Anker nổi tiếng về pin sạc dự phòng cũng như các dòng sản phẩm nhánh phụ là cáp sạc các thiết bị điện thoại. Đây là hãng tiên phong cho công nghệ PowerIQ, một công nghệ giúp bảo toàn năng lượng của điện thoại và tiết kiệm thời gian sạc.

Vào tháng 06/2019 vừa rồi, ông Steven Yang, nhà sáng lập của Anker, và từng là một cựu nhân viên của hãng Google đã cho ra mắt loại pin AA và pin AAA. Sản phẩm này dành cho các hộ gia đình sử dụng các thiết bị nhỏ như điều khiển TV, điều khiển game Playstation, đồ chơi, chuột máy tính, máy đo huyết áp, máy trợ thính …v.v

Ấn tượng nhất trong quá trình sử dụng các thiết bị nhỏ, tuổi thọ của pin Anker Alkaline kéo dài đến 240 ngày sử dụng. Trường hợp người sử dụng mua pin và chưa muốn sử dụng liền, pin có thể duy trì mức năng lượng nguyên thủy trên 10 năm.

Ngoài ra, công nghệ PowerLock giữ pin không bị rỉ nước và thoát khí trừ khi người sử dụng vô tình hoặc cố tình làm cho miếng niêm phong bung ra.

Lõi pin Anker Alkaline không chứa chất Mercury (Thủy Ngân, ký hiệu hóa học Hg) và chất Cadmium (ký hiệu hóa học Cd). Hai chất hóa học này rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của con người khi chúng thấm qua đất và nguồn nước sinh hoạt. Sẽ làm tổn thương các bộ phận cơ thể.

Hiện tại hai loại pin này được bán tại trang Amazon Mỹ. Bạn có thể tham khảo giá tại đường link dưới đây:

Anker Alkaline AAA Batteries: https://amzn.to/2XrlEyO

Anker Alkaline AA Batteries: https://amzn.to/2xtUehh

Các bạn có thể đặt dịch vụ mua hộ của Hàng Mỹ Chào Sài Gòn và hàng sẽ được giao tại Việt Nam trong vòng 03 tuần làm việc.

CÁC PHƯƠNG THỨC GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *